Xương trắng

Hơn cả một loại vật liệu ốp lát, Eurotile đã tạo nên những cái nhìn mới, những rung cảm nghệ thuật trong không gian thông qua dòng gạch Xương Trắng - Signature. Dòng gạch xương trắng được giới chuyên môn, kiến trúc sư đánh giá cao khi làm nổi bật lên nét độc đáo, tinh tế. sức mạnh, năng lượng vô hạn cho không gian nhà ở. 
Dòng sản phẩm Signature là niềm tự hào của Eurotile về dòng gạch chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, chuẩn Châu  Âu. 
Hải Phong - hãy là ngọn gió biển mang đến hơi thở đầy sức sống, tươi tắn cho mọi người. Những viên gạch của Bộ sưu tập Nguyệt Phong sở hữu men gạch kim cương trong, sâu và màu sắc chân thực tạo nên vẻ đẹp của miền tuyết trắng phủ trước hiên nhà. Du Phong đem theo hơi thở của ngọn gió phảng phất hương đồng cỏ nội, bay tỏa khắp không gian. Chi Giao là sự hòa trộn của hai màu trắng đen, tưởng đối lập, màn đêm huyền bí với những vệt sét phá tan, giữa sáng và tối, giữa động và tĩnh. Sông Băng là sự va chạm, xô đẩy từ đó vỡ ra những mảnh đẹp đẽ, nhẹ nhàng đầy cuốn hút. Cuộc dạo chơi vào một sớm tinh mơ, nơi đất trời thảnh thơi - Nhã Vi. Tuyết San - hoa tuyết nơi đỉnh núi cao nhìn cuộc đời thay đổi hay Chiêu Phong thổi bùng yêu thương, ấp iu những bếp lửa, món cơm mẹ nấu khi hoàng hôn buông. Đôi khi ta bắt gặp sự Phong Lưu, nâng niu, xoa dịu hồn của gió, hay ấm lòng chiều gió lạnh với Đông Phong hay Thụy Phong những chiều hè, trốn mẹ thả diều. Tất cả gợi nhắc về những ký ức, thời khắc tuyệt diệu của thiên nhiên.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây