Hải Phong

Bộ sưu tập gạch Eurotile Hải Phong lấy cảm hứng từ câu chuyện ngọn gió thổi vô định trên biển cùng những con sóng cuộn dập dìu ngoài biển khơi tưởng nhẹ nhàng mà lại ẩn chứa sức mạnh mãnh liệt. Cơn gió biển khơi ấy đã mang đến hơi thở đầy sức sống, tươi tắn cho mọi người khiến mỗi người chúng ta khi chứng kiến cũng phải cảm thán.
Hải Phong còn là một bộ sưu tập đặc biệt khi gồm những sản phẩm xương trắng - thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao Signature đầy tự hào của Eurotile, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Từ đó đảm bảo chất lượng, độ bền của mỗi viên gạch cũng như nâng tầm giá trị cho cả công trình.
Mỗi viên gạch được thiết kế một cách tỉ mỉ tạo nên các đường vân độc đáo tinh tế mô phỏng dòng đá cẩm thạch nổi tiếng Châu Âu, các đường vân linh hoạt lúc mạnh mẽ lúc nhẹ nhàng đầy lôi cuốn. Kết hợp cùng bề mặt men mài bóng đã tạo nên vẻ đẹp vừa chân thực nhẹ nhàng thanh tú vừa mang lại vẻ đẹp cao cấp, sang trọng, mê hoặc. Cùng sự đa dạng trong kích thước gạch từ 40x80cm, 80x80cm đến 60x120cm, bộ sưu tập gạch ốp lát Eurotile đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Gạch ứng dụng ốp lát nhiều không gian khác nhau, mang tới vẻ đẹp sang trọng đẹp hoàn hảo cho mọi công trình lớn nhỏ.
Kích thước
Không gian
Kích thước
Không gian
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây