Thụy Phong

Nếu như gió mùa hạ mang hơi ấm nóng của những buổi trưa đầy nắng thì những cơn gió chiều man mát lại tái hiện tuổi thơ rong ruổi trên cánh đồng thả diều trên cánh đồng. Bộ sưu tập gạch Thụy Phong đã truyền tải được toàn bộ cảm hứng bình dị, hoài niệm về một nếp nhà xưa qua từng mẫu gạch.
3 mẫu gạch 80x80, 40x80, 60x120 với tông màu trắng chủ đạo cùng họa tiết vân đá xám nhạt phân bố không đồng đều theo nhiều hướng khác nhau. Mỗi một viên gạch trong cùng một thùng sẽ có họa tiết vân khác nhau đảm bảo bề mặt ốp lát giống thật nhất.
Kích thước gạch đa dạng phù hợp nhiều không gian với bề mặt men bóng tạo cảm giác rộng mở hơn. Lớp men cao cấp này tạo lớp áo bảo vệ đảm bảo bề mặt gạch chống trầy, dễ lau chùi, luôn bền màu dù chịu tác động của hóa chất kiềm và axit.
Thuộc dòng gạch Granite xương trắng với các thành phần nguyên liệu tự nhiên được nén chặt nung nóng tạo kết cấu đồng chất tạo nền cho hệ thống vân thêm nổi bật cũng như đảm bảo kết cấu bền vững của công trình.
Bộ sưu tập gạch Thụy Phong như một tác phẩm nghệ thuật kết nối không gian trên mặt đá trắng muốt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho mọi thiết kế nội thất đương đại.
Kích thước
Không gian
Kích thước
Không gian
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây